Tại Sao Fan Mu Bị Ghét ? Lý Do Bắt Nguồn Từ Chính Đội Bóng Mu

Tại Sao Fan Mu Bị Ghét- Lý Do Bắt Nguồn Từ Chính Đội Bóng Mu

Như chúng ta đã biết thì Manchester United là một trong những Câu lạc bộ bóng đá thành công và lừng danh bậc nhất trên Thế giới. Họ có lực lượng người hâm mộ đông đảo cũng bậc nhất toàn cầu.

Nhưng mà tại sao Fan MU bị ghét? Người hâm hâm mộ đội bóng MU thì có gì là sai. Thì ra MU bị ghét lại do đội bóng có quá nhiều lý do khiến nhiều người không thấy yêu thích đội bóng này.

Lý do khiến câu lạc bộ MU có nhiều Anti Fan

Hiểu sơ lược thì câu lạc bộ MU được thành lập vào năm 1878 ở Manchester, vương quốc Anh. Có thể nói đội bóng có bề dày lịch sử rất lâu, họ đã trở thành biểu tượng của văn hóa, lịch sử trong làng bóng đá Anh.

Lượng Fan hâm mộ đông đảo đến mức các đội bóng khác phải ghen tỵ. Chính vì đội bóng bị ghen ghét đố kỵ nên càng dễ hiểu là tại sao Fan MU bị ghét theo.

MU bị ghét vì thái độ và hành vi của các cầu thủ khi thi đấu

Mặc dù đội bóng này là nơi hội tụ của các cầu thủ tài năng, có giá trị chuyển nhượng cao ngất ngưởng. Tuy nhiên, trong quá trình thi đấu cũng như ở ngoài đời sống, có rất nhiều cầu thủ có hành vi và thái độ không đúng mực.

MU bị ghét vì thái độ và hành vi của các cầu thủ khi thi đấu

Nhiều người còn gây ra tranh cãi, xô xát và những hành động quá khích với đối thủ hoặc với trọng tài. Chính sự kiêu ngạo, không tôn trọng này đã làm mất đi niềm tin của nhiều người đối với đội bóng. Lý do này cũng hết sức thỏa đáng để lý giải tại sao Fan Mu bị ghét lây.

Những kỷ lục về chuyển nhượng đã thao túng thị trường

MU đã không tiếc tiền chi mạnh tay cho việc chiêu mộ nhiều cầu thủ. Nhất là sau khi câu lạc bộ được mua lại bởi Glazer Family. Nhiều người cho rằng việc MU tiêu quá nhiều tiền vào việc mua sắm các cầu thủ đã tạo nên sự mất cân bằng trên thị trường chuyển nhượng.

Đây chính là một trong những lý do tại sao Fan Mu bị ghét. Họ bị ghét vì đội bóng đã gây ra sự lũng đoạn trong thị trường chuyển nhượng, tạo nên sự bất cân xứng trong các giải đấu.

Sự mâu thuẫn và ganh đua với các đội bóng khác

Có một lý do nữa khiến cho MU bị ghét đó chính là sự mâu thuẫn ganh đua của họ với các câu lạc bộ bóng đá khác. Vì quá thành công và có lượng fan hùng hậu nên MU đã trở thành mối thù của nhiều đội bóng.

Sự mâu thuẫn và ganh đua với các đội bóng khác

Trong thi đấu khi gặp các đội bóng này họ thường mang nặng tính chất ganh đua, hiếu thắng và xảy ra nhiều mâu thuẫn và đôi khi là những hành động phi thể thao cho nên tại sao Fan MU bị ghét ư, tại vì đội bóng đâu có được lòng ai.

Nhiều nhân vật phản diện không được lòng người hâm mộ

Trong suốt quá trình hoạt động của mình bên cạnh việc tạo ra những cầu thủ xuất sắc, những thành tích đáng nể thì cũng có một số nhân vật khiến cho giới bóng đá rất ghét.

Nhiều nhân vật phản diện không được lòng người hâm mộ

Roy Keane là một ví dụ, anh ta là điển hình cho lối chơi thô bạo, phi thể thao hoặc Eric Cantona thì để lại ấn tượng xấu trong các trận đấu vì là một cầu thủ có tính cách nổi loạn và cố tính gây gổ với đối phương.

Tại sao Fan MU bị ghét? Họ bị ghét vì các cầu thủ lại có những hành động đi ngược với những chuẩn mực của thể thao. Dù chỉ có một số cầu thủ thực hiện hành vi này nhưng cũng khiến công chúng có cái nhìn phiến diện về đội bóng.

Sự thiếu ổn định và sự thay đổi không như mong đợi

Kể từ năm 2013 khi HLV Alex Ferguson nghỉ hưu thì MU có dấu hiệu đi xuống rõ rệt. Họ có quá nhiều sự thay đổi và rất khó để vượt qua quá khứ thành công trước đó. Trong đội bóng xuất hiện sự bất ổn, thiếu ổn định và phong độ thi đấu thất thường đã khiến cho nhiều người mất niềm tin vào sự cố gắng của họ.

Những kết quả không mong đợi khi họ thất bại trong việc giành chức vô địch đã khiến MU bị giới hâm mộ thể thao chỉ trích. Tại sao Fan Mu bị ghét đến như vậy? Người hâm mộ CLB này bị ghét vì vô tình chịu chung số phận với đội bóng của mình.

Tại sao Fan MU bị ghét liên quan đến vấn đề tài chính

Khi gia đình Glazer đứng ra tiếp quản đội bóng vào năm 2005 thì đã xuất hiện nhiều mâu thuẫn về mặt tài chính. Nhiều người cho rằng Glazer đã áp đặt vấn đề tài chính lên MU đã làm ảnh hưởng đến sự đầu tư cũng như hiệu xuất thi đấu của các cầu thủ.

Tại sao Fan MU bị ghét liên quan đến vấn đề tài chính

Thể thao vốn dĩ mang lại cảm xúc cho người xem thì ở MU lại bị đồng tiền chi phối khi họ đã đặt lợi nhuận lên trên những cảm xúc ấy. Do đó lượng Anti Fan ngày càng đông đảo và ai cũng ngầm hiểu tại sao Fan MU bị ghét khi vẫn cố gắng ủng hộ đội bóng của họ.

Manchester khiến đối thủ rất ghen tị và khó chịu

Chính vì những thành công mà MU đạt được nó quá xuất sắc khiến cho các đối thủ cũng như Anti Fan cực kỳ ghét. Có những người không thể chịu nổi sự thành công cũng như sự phát triển của đội bóng này.

Càng ngày càng có nhiều người chỉ trích và không ủng hộ MU. Tại sao Fan MU bị ghét, lý do hết sức buồn cười là do đội bóng của họ đã trở thành cái gai trong mắt đối thủ.

Xem thêm: Đội Hình Barca Thời Hoàng Kim

Kết luận

Yêu thích và hâm mộ một đội bóng là một điều hết sức bình thường của bất kỳ người nào. Với mỗi Fan chân chính của MU dù đội bóng có như thế nào thì họ vẫn luôn ủng hộ.

Tại sao Fan MU bị ghét nó cũng không còn quá quan trọng với Fan của MU bởi hơn ai hết CLB hiểu và trân trọng những khoảnh khắc đáng nhớ mà chỉ có MU mới mang lại cho họ.

anhnghethuatbiengioi2022.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *